Tự Tin Mua Sắm - Trả Góp 0% Lãi Suất

Chương trình được cung cấp bởi Alepay với trên 20 ngân hàng & tổ chức tín dụng phát hành thẻ tín dụng VISA, Master, JCB uy tín tại Việt Nam cùng đồng hành.

Quý khách có được lợi ích tuyệt vời để mua trả góp với 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp lên đến 6 tháng.

So với phương thức trả góp truyền thống, khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng đối tác thuận tiện hơn nhờ không phải trả trước một phần, không cần thẩm định và chờ giải ngân. Người mua chỉ cần điền thông tin thẻ và chọn phương thức trả góp 0% để hoàn tất đơn hàng.

Nâng cao chất lượng cuộc sống với giải pháp tài chính tối ưu. Đặc quyền dành cho chủ thẻ tín dụng (credit card)

  • 0% lãi suất trong suốt thời gian cam kết trả góp
  • Không cần đặt cọc trước

10 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA SẢN PHẨM TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TẠI ULA VIETNAM


1. Tôi có thể trả góp sản phẩm trong vòng bao nhiêu tháng?

Thời hạn trả góp được áp dụng tối đa là 6 tháng, với 0% lãi suất.


2. Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, lãi suất tôi phải chịu là bao nhiêu?

Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, quý khách hoàn toàn không phải trả lãi suất gì, lãi suất trả góp bằng 0%.


3. Khi mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, tôi có phải chịu thêm khoản phí nào không?

Khi mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, quý khách không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác.


4. Thủ tục có đơn giản không, tôi phải những nộp giấy tờ gì?

Quý khách không cần nộp bất cứ giấy tờ nào.


5. Nếu tôi giao dịch trị giá 12 triệu đồng và trả góp 100% trong vòng 6 tháng, thì lúc mua tôi phải trả bao nhiêu?

Quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng với số tiền 12 triệu như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, quý khách không phải thanh toán đủ số tiền 12 triệu này ngay trong kì sao kê tiếp theo, mà quý khách chỉ cần thanh toán khoản tiền của kì trả góp đầu tiên là 2 triệu đồng (được liệt kê trên bảng sao kê thẻ tháng tiếp theo của quý khách), và 5 tháng sau đó, quý khách cũng chỉ phải trả mỗi tháng là 2 triệu đồng.


6. Nếu đến hạn của sao kê, mà tôi không thanh toán khoản trả góp đúng hạn, thì tôi sẽ bị tính lãi suất như thế nào?

Nếu đến hạn của sao kê, mà quý khách không thanh toán khoản trả góp, thì sẽ bị tính lãi suất như khoản nợ thẻ tín dụng bình thường trên số dư nợ.


7. Hạn mức tín dụng của tôi là 20 triệu, vậy sau khi thực hiện giao dịch trả góp cho món hàng 12 triệu này, tôi sẽ vẫn sử dụng được số dư tài khoản thẻ là (20 triệu – 2 triệu) = 18 triệu?

Hạn mức khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này còn lại là (20 triệu – 12 triệu) = 8 triệu. Lý do: Ngân hàng tạm thời giữ lại khoản giao dịch trả góp này của quý khách, và sẽ trả lại dần mỗi tháng sau khi quý khách thanh toán khoản trả góp của tháng đó.

Ví dụ với trường hợp trả góp 100% giá trị món hàng trong vòng 6 tháng, sau khi quý khách đã thanh toán khoản trả góp 1 triệu của tháng đầu tiên, số dư khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này sẽ là [(20 triệu – 12 triệu) + 2 triệu] = 10 triệu.


8. Trong trường hợp chủ thẻ chỉ có hạn mức 30 triệu nhưng mua sản phẩm có giá 80 triệu thì tôi có thể tham gia chương trình không?

Quý khách vẫn có thể tham gia chương trình trả góp bằng cách quẹt thẻ với tổng giá trị 30 triệu, 50 triệu còn lại có thể được trả bằng tiền mặt. Hoặc quý khách có thể nộp thêm 50 triệu vào tài khoản thẻ tín dụng của quý khách để thanh toán bằng thẻ 1 lần. Cách này sẽ lợi hơn vì quý khách không phải mất công chuẩn bị tiền mặt, mà còn được hưởng chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành thẻ của quý khách quy định. Quý khách thanh toán cho ngân hàng phần trả góp mỗi tháng đến khi nào hết phần nợ chi trả bằng hạn mức thẻ, thì sẽ không phải thanh toán cho ngân hàng nữa.


9. Tôi có thể thanh toán trả góp qua hình thức mua hàng online hay không?

Quý khách có thể thanh toán trả góp online ngay trên website ULA Vietnam với hình thức thanh toán qua Alepay, ví Payoo; hoặc quý khách có thể thanh toán quẹt thẻ cho nhân viên giao hàng tận nơi của ULA Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.


10. Tôi phải làm gì nếu câu hỏi của tôi không được đề cập ở đây?

Nếu Quý khách không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại mục Liên Hệ.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ Quý khách.