Tự Tin Mua Sắm và Trả Góp 0% Lãi Suất

Từ nay quý khách có thể mua sắm thoải mái và tự tin hơn với chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại ULA Vietnam. Chương trình được cung cấp bởi cổng thanh toán Alepay, một sản phẩm của Ngân Lượng, và mPOS.

Với 20 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng VISA, Master, JCB và các tổ chức tín dụng uy tín tại Việt Nam cùng đồng hành, quý khách có được lợi ích tuyệt vời để mua hàng trả góp với 0% lãi suất và không kèm theo bất kì phụ phí nào trong suốt thời gian trả góp (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng).

Nâng cao chất lượng cuộc sống với giải pháp tài chính tối ưu.

Đặc quyền cho người tiêu dùng thông thái.

0% lãi suất


Không phí phát sinh


Không cần đặt cọc trước


Cổng thanh toán cung cấp chương trình trả góp 0% lãi suất

      mpos


Loại thẻ tín dụng áp dụng thanh toán trả góp 0% lãi suất


Danh sách ngân hàng & tổ chức tín dụng áp dụng thanh toán trả góp 0% lãi suất
10 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA SẢN PHẨM TRẢ GÓP 0% TẠI ULA VIETNAM


1️⃣ Tôi có thể trả góp sản phẩm trong vòng bao nhiêu tháng?

Thời hạn trả góp được áp dụng là 6, 9 hoặc 12 tháng tuỳ thuộc theo đăng ký của quý khách


2️⃣ Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, lãi suất tôi phải chịu là bao nhiêu?

Mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, quý khách hoàn toàn không phải trả lãi suất gì, lãi suất trả góp bằng 0%


3️⃣ Khi mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, tôi có phải chịu thêm khoản phí nào không?

Khi mua trả góp bằng thẻ Tín dụng, quý khách không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác.


4️⃣ Thủ tục có đơn giản không, tôi phải những nộp giấy tờ gì?

Quý khách không cần nộp bất cứ giấy tờ nào.


5️⃣ Nếu tôi giao dịch trị giá 12 triệu đồng và trả góp 100% trong vòng 6 tháng, thì lúc mua tôi phải trả bao nhiêu?

Quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng với số tiền 12 triệu như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, khoản tiền đầu tiên quý khách phải trả sẽ được liệt kê trên bảng sao kê của tháng tới của quý khách, bằng khoản trả góp tháng đầu tiên là 2 triệu đồng. 5 tháng tiếp theo, quý khách cũng chỉ phải trả mỗi tháng 2 triệu đồng.


6️⃣ Nếu đến hạn của sao kê, mà tôi không thanh toán khoản trả góp đúng hạn, thì tôi sẽ bị tính lãi suất như thế nào?

Nếu đến hạn của sao kê, mà quý khách không thanh toán khoản trả góp, thì sẽ bị tính lãi suất như khoản nợ thẻ tín dụng bình thường trên số dư nợ.


7️⃣Tôi có thể mua trả góp bất cứ sản phẩm nào của Murad không?

Quý khách có thể đăng ký mua trả góp tất cả các sản phẩm Murad đối với hóa đơn có giá trị trả góp tối thiểu là 3 triệu đồng.


8️⃣ Hạn mức tín dụng của tôi là 20 triệu, vậy sau khi thực hiện giao dịch trả góp cho món hàng 12 triệu này, tôi sẽ vẫn sử dụng được số dư tài khoản thẻ là (20 triệu – 2 triệu) = 18 triệu?

Hạn mức khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này còn lại là (20 triệu – 12 triệu) = 8 triệu. Lý do: Ngân hàng tạm thời giữ lại khoản giao dịch trả góp này của quý khách, và sẽ trả lại dần mỗi tháng sau khi quý khách thanh toán khoản trả góp của tháng đó.

Ví dụ với trường hợp trả góp 100% giá trị món hàng trong vòng 6 tháng, sau khi quý khách đã thanh toán khoản trả góp 1 triệu của tháng đầu tiên, số dư khả dụng trong thẻ tín dụng của quý khách lúc này sẽ là [(20 triệu – 12 triệu) + 2 triệu] = 10 triệu.


9️⃣Trong trường hợp chủ thẻ chỉ có hạn mức 30 triệu nhưng mua sản phẩm có giá 80 triệu thì tôi có thể tham gia chương trình không?

Quý khách vẫn có thể tham gia chương trình trả góp bằng cách quẹt thẻ với tổng giá trị 30 triệu, 50 triệu còn lại có thể được trả bằng tiền mặt. Hoặc quý khách có thể nộp thêm 50 triệu vào tài khoản thẻ tín dụng của quý khách để thanh toán bằng thẻ 1 lần. Cách này sẽ lợi hơn vì quý khách không phải mất công chuẩn bị tiền mặt, mà còn được hưởng chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành thẻ của quý khách quy định. Quý khách thanh toán cho ngân hàng phần trả góp mỗi tháng đến khi nào hết phần nợ chi trả bằng hạn mức thẻ, thì sẽ không phải thanh toán cho ngân hàng nữa.


🔟 Tôi có thể thanh toán trả góp qua hình thức mua hàng online hay không?

Quý khách có thể thanh toán trả góp online ngay trên website ULA Vietnam với hình thức thanh toán qua Alepay; hoặc quý khách có thể thanh toán quẹt thẻ cho nhân viên giao hàng tận nơi của ULA Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Top Page