Thương Hiệu Timex

Nhãn hiệu Timex được biết đến từ cuối thế kỉ 19  khi hãng đồng hồ Waterburry bắt đầu sử dụng nhãn hiệu Timex tại Anh vào năm 1879, nhưng Timex chỉ được sử dụng tại Mỹ kể từ năm 1950. Slogan của hãng là "It takes a licking and keeps on ticking" -Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi.

Vào năm 1984 Timex giới thiệu một dòng đồng hồ điện tử Triathlon. Triathlon không có doanh số tốt cho đến khi Timex thay đổi và đưa ra mẫu IronmanTriathlon (1986). Đồng hồ mới có khả năng chịu nước đến 100 mét, cỡ dây 19mm có gân, đồng hồ có các màu sắc khác nhau đen xám và da cam. Mẫu đồng hồ này lập tức thành công khiến doanh số của hãng tăng vọt. Timex vẫn tiếp tục phát triển Ironman cho đến ngày nay. Năm 1992 một công nghệ đột phá được sử dụng trên dòng Ironman đó là công nghệ đèn nền Indiglo chiếu sáng cả mặt đồng hồ thay thế các nguồn chiếu điểm trước đó.

Và một trong những tính năng quan trọng và thành công nhất có sẵn trên nhiều đồng hồ Timex là hệ thống đèn nền Indiglo. Indiglo là thương hiệu nổi tiếng của tổng công ty INDIGLO, chỉ duy nhất thuộc quyền sở hữu của Timex. Đèn điện quang Timex thương hiệu Indiglo đã được giới thiệu vào năm 1992 trong dòng đồng hồ Ironman Timex và tạo nên thành công của đồng hồ Timex ngay lập tức.

Với những thành công lớn,Timex Group được xếp hạng trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới.
Top Page