Thương Hiệu Timex

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 NĂM 1 ĐỔI 1 CHO ĐỒNG HỒ TIMEX CHÍNH HÃNG

Tất cả các mẫu đồng hồ TIMEX do Timex Vietnam phân phối đều được bảo hành trong khoảng thời gian 1 năm đổi 1 kể từ ngày mua trong điều kiện cho phép bảo hành.  Đồng hồ được bảo hành về chất liệu và lỗi sản xuất. Để bảo chứng cho việc bảo hành, khách hàng cần phải có bản gốc giấy bảo hành có đóng dấu, chữ kí của Timex Vietnam.

Trong thời gian bảo hành, chỉ có máy, kim đồng hồ và mặt số là những bộ phận được bảo hành. Đồng hồ được bảo hành sẽ được thay thế sản phẩm khác nếu chứng minh được đó là lỗi từ chất liệu hoặc kỹ thuật trong điều kiện sử dụng bình thường.

Trong trường hợp thay thế đồng hồ khác, Timex Vietnam không đảm bảo khách hàng sẽ nhận được cùng model như đồng hồ đã bị lỗi. Nếu model đó không có, thì sẽ được thay thế đồng hồ khác có giá trị tương đương hoặc loại tương tự như đồng hồ trước đây. Thời gian bảo hành cho đồng hồ thay thế kéo dài 1 năm kể từ ngày khách hàng nhận đồng hồ thay thế.

Pin đồng hồ được bảo hành một năm kể từ ngày mua.

 TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH
- Hư hỏng do bảo quản không đúng cách, tai nạn, mang và rách thông thường
- Hư hỏng do nước nếu không được cảnh báo là loại đồng hồ chống vô nước
- Việc bảo hành này là sẽ không được chấp nhận nếu đồng hồ bị hư do tai nạn, sơ suất của cá nhân hoặc do sử dụng dịch vụ không hợp pháp hoặc những yếu tố khác mà không phải do lỗi từ chất liệu hay kỹ thuật sản xuất.

 LIÊN HỆ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA
Khách hàng khi có yêu cầu bảo hành, vui lòng gửi đồng hồ, bản chính giấy bảo hành có đóng dấu và chữ kí của đơn vị bán và bản mô tả vấn đề của đồng hồ cho trung tâm dịch vụ bảo hành của Timex tại:

130 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Với những dịch vụ không thuộc điều kiện bảo hành, trung tâm dịch vụ sẽ thực hiện những dịch vụ mà khách hàng yêu cầu với mức phí tùy theo loại đồng hồ và loại dịch vụ yêu cầu. Những mức phí sẽ không cố định.

Đừng gửi bao bì gốc vì nó sẽ không được trả lại, Timex Vietnam khuyến cáo khách hàng bảo đảm gói hàng và đồng hồ được bảo vệ đầy đủ trong suốt quá trình vận chuyển. Timex Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm bị thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển.

 GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ TIMEX

Nên tránh:
– Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.
– Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.
– Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.
– Chỉnh nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.
– Để đồng hồ nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột.
– Sử dụng, nhấn các nút hoặc cài đặt ở dưới nước.

Nên làm:
– Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ.
– Nếu xuất hiện hơi nước ngưng tụ, cần mang đồng hồ đến Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của các hãng càng nhanh càng tốt để giảm thiểu hư hỏng bên trong.
– Thay pin khi đồng hồ chạy sai giờ hoặc chuyển động kim giây không đều vì rò rỉ điện do pin chết có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho đồng hồ.
– Tắt nguồn khi không được sử dụng trong thời gian dài, để kích hoạt công tắc bảo quản nguồn đặc biệt và tránh hao pin.

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn Timex B.V là một trong những công ty đồng hồ nổi tiếng nhất của Mỹ. Trụ sở chính của Timex được đặt tại Middlebury, Connecticut, Mỹ. Hiện nay Timex dần mở rộng mạng lưới sang các nước châu Á như Trung Quốc, Philippines và Ấn Độ cùng đầy đủ các công ty bán hàng quy mô lớn đặt tại Canada, Anh, Pháp và Mexico.

Tại Việt Nam, Timex™ đã uỷ quyền cho Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Minh Đông (Số 20, Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM) là đơn vị phân phối, quảng bá nhãn hiệu Timex™. Trong đó, Công Ty TNHH GlassDigital @ ULA.vn (Số 2 Đường Số 3, Khu Phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM) được Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Minh Đông chỉ định là đơn vị đại diện độc quyền khai thác online các sản phẩm của Timex™.Được thành lập từ năm 1854 với tên gọi "Waterbury Clock" tại thung lũng Naugatuck, Connecticut, Timex được biết đến trong thế kỷ XIX là thương hiệu đồng hồ "Thụy Sĩ của Mỹ." Công ty chị em "Waterbury Watch" đã sản xuất ra chiếc đồng hồ cơ khí bỏ túi giá rẻ đầu tiên vào năm 1880. Trong Thế chiến I, khi đồng hồ đeo tay bắt đầu dần phổ biến trên thế giới, Waterbury chuyển sang nghiên cứu và chế tạo đồng hồ đeo tay, và vào năm 1933 nó làm nên một "cú hít" trong lịch sử ngành chế tác đồng hồ bằng việc tạo ra chiếc đồng hồ Mickey Mouse đầu tiên trên thế giới theo giấy phép của Walt Disney, với hình ảnh ấn tượng: Bàn tay của chú chuột Mickey chỉ thời gian.

Trong Thế chiến II, Waterbury đổi tên thành U.S Time Company. Năm 1950, công ty đã giới thiệu đồng hồ đeo tay tên gọi là Timex. Trong ba thập kỷ tiếp theo, Timex đã bán sản phẩm của mình thông qua một loạt các chiến lược quảng cáo trong đó nhấn mạnh vào độ bền của nó bằng việc tiến hành một thí nghiệm ấn tượng mang tên "kiểm tra tra tấn". Trong thí nghiệm này, chiếc đồng hồ Timex được dán chặt vào cây gậy bóng chày của ngôi sao bóng chày nổi tiếng của Mỹ thời đó - Mickey Mantle. Sau những cú đánh bóng đầy uy lực, chiếc đồng hồ vẫn hoạt động hết sức bình thường. Điều đó đã chứng tỏ rằng độ bền bỉ, khả năng chống sốc, chống va đập, chống thấm nước của Timex là không thua bất kỳ một hãng sản xuất đồng hồ nào trên thế giới. Sau đó, với sự giúp đỡ của cựu phát thanh viên Olympic, phát ngôn viên John Cameron Swayze, doanh số của Timex đã tăng vọt lên đáng kể. Công ty này sau đó trở thành Timex Corporation, tiếp đó Timex Group và cho đến nay, điều khiến Timex tự hào nhất chính là đã bán được hơn một tỷ đồng hồ trên khắp thế giới.

Dù phải cạnh tranh với rất nhiều các thương hiệu khác trên thế giới nhưng đến nay Timex vẫn giữ vững tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình của trong giới đồng hồ. Thị trường chính của Timex vẫn là Hoa Kỳ và Canada, bằng việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt cùng với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu đã giúp Timex tiếp cận được nhiều thị trường khác trên thế giới.

Một trong những tính năng thành công và quan trọng nhất trên nhiều đồng hồ Timex là hệ thống đèn nền Indiglo. Indiglo là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Indiglo, chỉ duy nhất thuộc quyền sở hữu của Timex được cấp phép. Công nghệ đèn nền Indiglo đã được giới thiệu từ năm 1992 trong dòng Timex Ironman. Lập tức nó tạo nên tiếng vang cho Timex. Đèn nền Indiglo phát sáng bề mặt giúp cho việc đọc các chữ số trên mặt đồng hồ dễ dàng hơn, đặc biệt là ở nhiều môi trường ánh sáng khác nhau. Trong một số thiết kế mới, đèn nền Indiglo chỉ sáng lên ở những con số, chứ không phải là toàn bộ màn hình hiển thị. Đây là nét độc đáo chỉ có ở Timex.

Hiện nay, các sản phẩm Timex được sản xuất ở vùng Viễn Đông và ở Thụy Sĩ thường dựa vào những công nghệ đang tiếp tục được phát triển ở Hoa Kỳ và Đức. Với sự đa dạng và phong phú trong thiết kế, đặc biệt là sở hữu nhiều dòng sản phẩm khác nhau, Timex mang đến nhiều lựa chọn phong cách cho tất cả mọi người. Từ phòng thay đồ cá nhân thậm chí đến những phòng hội đồng quản trị cấp cao, Timex vẫn ngự trị được. Tất cả chỉ chờ bạn khám phá mà thôi.


Top Page