The North Face - Never Stop Explecting

Chúng tôi đã tạo ra những bước đột phá ở những ngọn núi lạnh nhất, khó khám phá nhất của một ngọn núi. Chúng tôi đã giúp các nhà thám hiểm đạt đến độ cao khó tin nhất của dãy Hy Mã Lạp Sơn. Nhưng huyền thoại The North Face® bắt đầu, trớ trêu thay, trên một bãi biển. Chính xác hơn, khu phố North Beach của San Francisco, ở độ cao chỉ 150 feet so với mực nước biển. Đó là vào năm 1966, hai người đam mê đi bộ đường dài quyết tâm theo đuổi đam mê của họ và thành lập một cửa hàng bán lẻ leo núi nhỏ. Ngay từ đầu, thương hiệu đã cam kết phục vụ tất cả những ai muốn khám phá và phục vụ những vùng đất hoang dã tự nhiên của chúng ta bằng cách giúp bảo tồn chúng. Tại cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi tin rằng thăm dò tạo ra một mối liên kết không thể xóa nhòa với ngoài trời, truyền cảm hứng cho mọi người để bảo vệ vùng đất của chúng tôi và truyền những niềm tin này xuống cho thế hệ tiếp theo.

Giờ đây, hơn 50 năm sau khi khai trương khiêm tốn, The North Face mang đến một dòng sản phẩm may mặc, thiết bị và giày dép hiệu suất phong phú. Chúng tôi đẩy ranh giới của sự đổi mới để bạn có thể đẩy ranh giới của sự khám phá. Chúng tôi vẫn tự hào sâu sắc là sự lựa chọn đầu tiên của những người leo núi, trượt tuyết dành cho các vận động viên chuyên nghiệp.
Có rất ít điều để nói về những gì trong 50 năm tới đối với chúng ta. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: The North Face sẽ duy trì cam kết không ngừng trong việc đẩy các giới hạn của đổi mới và thiết kế, để bạn có thể đẩy giới hạn của mình ra ngoài và không bao giờ ngừng khám phá.