Thương Hiệu Rachael Ray

Rachael Ray là một đầu bếp nổi tiếng, chủ xị nhiều chương trình truyền hình, chủ doanh nghiệp và tác giả nhiều cuốn sách nổi tiếng người Mỹ. Cô đã tổ chức chương trình Rachael Ray và nhiều chương trình trên Food Network; 30 Minute Meals, Rachael Ray’s Tasty Travels và $40 A Day.

Cô là tác giả của một số sách dạy nấu ăn bán chạy nhất và ra mắt tạp chí riêng của mình có tên Everyday With Rachael Ray vào năm 2006. Ray đã giành được ba giải thưởng Daytime Emmy cho chương trình của mình. Sự nghiệp nấu ăn của cô được tập trung vào các công thức nấu ăn đơn giản. Hầu hết các công thức nấu ăn của cô có thể được hoàn thành trong 30 phút hoặc ít hơn. Ray không được đào tạo chính quy và luôn nói vui với mọi người rằng cô không bao giờ đủ tiêu chuẩn để làm bất cứ công thức nấu ăn phức tạp nào. 

Bên cạnh niềm đam mê nấu nướng, Rachael Ray còn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình với dòng sản phẩm nhà bếp mang chính tên mình. Các sản phẩm mang thương hiệu Rachael Ray đều là những vật dụng hữu ích khi làm bếp, mang đến sự tiện lợi và niềm vui cho những người yêu thích nấu nướng. Đặc biệt, dụng cụ nhà bếp Rachael Ray được thiết kế với phong cách hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian bếp.

Top Page