Thương Hiệu Puma

Hình ảnh chú báo Puma đang nhảy về phía trước chính là biểu tượng của cả tập đoàn Puma trong hơn 6 thập kỷ qua – không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Hình ảnh này còn là biểu tượng của nguồn sức mạnh và năng lượng được đặt trong từng sản phẩm của Puma, từ những đôi giày đá bóng đã thành huyền thoại đến những đôi giày chạy bộ, bóng rổ, trang phục tập luyện hay những sản phẩm thời trang streetstyle cao cấp.

Sự mạnh mẽ, sức bền, sự nhanh nhẹn và uyển chuyển cũng như những điều bí ẩn của loài báo cũng được các kỹ sư và nhà thiết kế của Puma đặt vào từng sản phẩm của mình với sự biến hóa không ngừng. Không những thế, hình ảnh con báo đang nhảy còn là thể hiện niềm tin và cả sự tự tin của các vận động viên trên toàn thế giới khi sử dụng sản phẩm Puma. Màu đỏ nổi bật của logo ngày nay cũng là một cách thể hiện quyền uy và niềm tin to lớn của Puma đối với bản thân mình.

Nổi bật trên từng sản phẩm, logo Puma không chỉ gây ấn tượng với người sử dụng, mà còn truyền tải thông điệp của nhãn hiệu này đến cho cộng đồng thời trang toàn cầu– câu chuyện về lòng dũng cảm và sự thử thách để đạt được vinh quang.

Top Page