Thương Hiệu PlaySkool

PlaySkool - Thương hiệu sản xuất và giáo dục của Mỹ

Xuất hiện đầu tiên vào tháng 7 năm 1928, những sản phẩm đầu tiên của PlaySkool là những món đồ chơi bằng gỗ được dùng chủ yếu trong việc dạy học các em nhỏ tại trường tiểu học. Với gần 90 năm trong ngành sản xuất các thiết bị giáo dục trẻ em, PlaySkool luôn tự hào là cầu nối đưa đến cho mọi trẻ em trên thế giới những món đồ giúp phát triển trí não, toàn diện nhân cách một cách tốt nhất có thể. Công ty TNHH GlassDigital (ULA.vn) hiện đang phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu này.

Phát triển trí não và tính cách của bé một cách toàn diện

PlaySkool chủ yếu nghiên cứu và sản xuất các món đồ chơi nhằm phục vụ cho các khách hàng nhí của họ. Hãng tạo ra những món đồ chơi dành cho lứa tuổi chủ yếu từ sơ sinh cho đến khi lên hết bậc tiểu học. Với các thiết bị của mình PlaySkool mang đến cho con trẻ của bạn khả năng sử dụng tư duy, trau dồi thể chất và tinh thần để giúp trẻ kích thích thêm khả năng sáng tạo của chúng. Các sản phẩm đồ chơi của PlaySkool luôn được làm với độ hoàn thiện cao, phù hợp với cả trẻ sơ sinh nên hoàn toàn an tâm khi cho con nhà mình chơi đùa nhé.

Tại sao bạn nên mua đồ chơi PlaySkool cho con mình?

Một thương hiệu có tuổi đời gần 90 năm trên thị trường.
Chuyên sản xuất và nghiên cứu các dòng sản phẩm phát triển trí não cho trẻ em.
Mang đến cho con trẻ những hứng thú để kích thích sự sáng tạo của bé.
Các sản phẩm được tạo ra đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé con nhà bạn.

Đồ chơi mô hình PlaySkool

Đặc điểm: Được chế tạo dựa trên những nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hay là những nhân vật trong truyện cổ tích mà bé vẫn thường được nghe. Khi chơi đùa, các bé như được làm chủ, điều khiển những nhân vật đó và tạo cho nó một câu chuyện mới.
Tính năng nổi bật: Được sản xuất và thiết kế tinh xảo nên tạo nhiều cảm hứng cho trẻ khi vui đùa, sử dụng. Các sản phẩm chế tạo hoàn toàn an toàn và không chứa các chất gây hại khi sử dụng.
Sản phẩm: Playskool B1911, Playskool VTA-B4894/B4533, Playskool B4623,

Top Page