Thương Hiệu Pink Poppy

Thương hiệu Pink Poppy là thế giới đầy màu sắc của các món trang sức nhỏ xinh, lấp lánh từ những bộ vòng cổ, vòng tay đáng yêu, nhiều màu sắc dễ thương đến những chiếc băng đô, kẹp tóc vô cùng xinh đẹp dành tặng cho bé yêu của bạn. Với thiết kế ấn tượng và đa dạng, có thật nhiều kiểu dáng xinh xắn cho bé lựa chọn.

Pink Poppy là một trong những nhãn hiệu thuộc công ty thương mại Yipose, thành lập từ năm 1987 tại Úc. Pink Poppy luôn nổi bật với những sản phẩm phụ kiện thời trang đậm chất nữ tính, sáng tạo và thú vị dành cho bé gái từ 3 đến 9 tuổi. Những món đồ nhỏ xinh, điệu đà của Pink Poppy đã được phân phối bởi hơn 2000 đại lý trên toàn nước Úc và xuất khẩu đi các nước khác như New Zealand, Bắc Mỹ, Canada, Norway và Anh....


Poppy màu hồng được công nhận là linh hồn của Yipose với những gam màu nhẹ nhàng, mềm mại, nữ tính và thú vị, nơi những giấc mơ bắt đầu cho công chúa nhỏ và phát triển thành một hình ảnh kỳ diệu, có nàng tiên, vũ công Ballet, nàng tiên cá và bướm.Các sản phẩm của Pink Poppu được sản xuất tại Hồng Kông với quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Hãy đến với ULA.VN bé sẽ được khám phá những câu chuyện bí mật của từng món trang sức nhé!

Top Page