Thương Hiệu Pierre Cardin

Thiết kế thanh lịch, trang nhã, thương hiệu đồng hồ Pierre Cardin tuy không đình đám nhưng đang lựa chọn của những tín đồ đồng hồ thời trang yêu thích sự lịch thiệp, sang trọng mà thương hiệu này mang đến.

1922
Ông sinh ngày 02 Tháng 7 năm 1922 tại San Biagio di Callalta gần Venice, Ý. Vào thời ấy, cha mẹ ông trở về quê hương là thành phố công nghiệp của St. Etienne tại Loire ở phía đông nam nước Pháp.

1944
Pierre Cardin rời nhà xe quê hương để đến làm việc cho một thợ may ở Vichy, công việc cũa ông là may những bộ quần áo cho phụ nữ. Trong thời gian chiến tranh, ông làm việc cho Hội Chữ thập đỏ. Sau khi giải, Cardin chuyển đến Paris - kinh đô thời trang của thế giới.

1947
Làm việc cho thương thiệu thời trang đẳng cấp Dior
Đạo diễn Jean Cocteau đã hoàn toàn bị thuyết phục khi nhìn thấy cách mà Pierre Cardin làm việc nên ông đã giới thiệu Pierre Cardin với nhà thiết kế Christian Dior. Từ đóng ông đã sớm bắt đầu làm việc cho xưởng tailleure Christian Dior. Vào thời điểm Dior là một nhà thiết kế quốc tế công nhận.

1950
Pierre Cardin rời khỏi ngôi nhà Dior và ông đã cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình, tung ra 30 bộ trang phục với chủ đề "bữa tiệc thế kỷ - bóng masquerade tại Palazzo Labia" ở Venice vào ngày 03 tháng 9 năm 1951. Hầu hết các mẫu thiết kế đầu Cardin là áo khoác với tay áo Raglan

1954
Pierre Cardin cho ra đời chuỗi cửa hàng Eve dành cho Nữ giới, và thiết kế đầm bubble của ông ấy đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ đến cơn bão thời trang thời bấy giờ

Trải qua hàng thập kỉ nhưng đến bây giờ, thương hiệu Pierre Cardin chiếm một chỗ đứng khá vững trong làng thời trang, phong cách thời trang của ông vẫng nghiêng về phong cách táo bạo, phòng khoáng

Tuy xuất thân là một thợ may và bắt đầu sự nghiệp bằng ngành công nghiệp thời trang quần áo, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại đã gần 1000 sản phẩm khác nhau mang thương hiệu danh tiếng này và trên 180 quốc gia phân phối và sử dụng hàng hóa Pierre Cardin.

Top Page