Thương Hiệu Ninebot

Xe điện một bánh không hiếm ở các nước Âu Mỹ nhưng lại là của lạ ở Việt Nam. Thế nhưng khi vừa mới gia nhập thị trường "không mấy hiện đại" này, sức hút của xe cân bằng một bánh Ninebot One lại làm thị trường xe cân bằng trở nên sôi động. Đối với những bạn trẻ thích chinh phục những thứ mới mẻ thì đây sẽ là mẫu xe không nên bỏ qua.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung

Đúng như tên gọi, xe điện cân bằng một bánh Ninebot One chỉ có một bánh, chiếc bánh này được thiết kế to hơn hẳn so với các bánh xe điện 2 bánh cân bằng khác. Cũng dễ hiểu bởi nếu kích thước quá nhỏ như những xe cân bằng 1 bánh kia thì xe điện này sẽ không thể "cân" nổi một cơ thể trưởng thành, cường tráng. Phần đế để chân 2 bên nhìn mỏng manh nhưng cực kỳ chắc chắn, cho đến khi bạn đi mòn bánh, đế cao cấp này cũng sẽ vẫn không hề hấn gì.

Tay cầm rất tiện lợi

Nhà sản xuất cố tình thiết kế tay cầm phía trên cùng cho chiếc xe điện cân bằng Ninebot One này. Nếu không, với kiểu thiết kế nguyên cục nguyên khối như thế này, và với trọng lượng không hề khiêm tốn, thì người dùng sẽ rất bất tiện khi di chuyển chúng.

Sử dụng lốp không săm cao cấp

Lốp không săm với khả năng chịu trọng tải lớn, độ đàn hồi cũng rất tốt, hơn nữa còn rất bền vì chúng có khả năng tự bao bịt vết hở, đã không còn hiếm gặp trên thị trường. Và tất nhiên một siêu phẩm công nghệ hiện đại như Ninebot One cũng không thể bỏ qua.

Khả năng kết nối Bluetooth thông minh

Ngoài những ưu điểm như lớp vỏ nhựa được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu lực rất tốt, được phủ sơn chống xước, động cơ 3 pha siêu khỏe cho vân tốc 15km/h, 5 bính ắc quy siêu khỏe cho quãng đường đi được lên đến 20km, khả năng chống cháy nổ rất tốt, thì xe điện cân bằng Ninebot One còn trang bị cả tính năng được coi là đỉnh cao của công nghệ. Tính năng kết nối Smartphone nghe nhạc thông qua Bluetooth.

Top Page