Thương Hiệu Montegrappa

Ra đời năm 1912, Montegrappa bắt đầu sản xuất những chiếc bút máy trong một tòa nhà lịch sử bên bờ sông Brenta. Dòng sông chảy qua một trong những vùng có thắng cảnh đẹp nhất của miền Tây Bắc nước Ý - thị trấn cổ mang tên Bassano del Grappa. Di sản của người Ý  là yếu tố quan trọng đối với lịch sử phát triển của thương hiệu Montegrappa với niềm tự hào là nhà chế tác bút máy người Ý đầu tiên. Nét đặc trưng mang tính truyền thống đậm phong cách của người Ý đã trở thành trái tim và phương châm của Montegrappa.

Bắt đầu từ những năm cuối 1939, cây bút máy hiện đại đã sử dụng nhiều hơn không chỉ là một công cụ chỉ cần viết và đã được chuyển đổi thành một phụ kiện thời trang. Nhờ có nhiều màu sắc, thiết kế trang nhã, và đặc biệt kỹ thuật đính đá (trong đó khu vực Vicenza là nổi tiếng), Montegrappa đã trở thành một biểu tượng được công nhận xuất sắc.


Ngưỡng mộ và đánh giá cao về chất lượng xuất sắc cùng với nghề thủ công truyền thống, Montegrappa đã trở thành một đại sứ thế giới mang phong cách Ý  sang trọng và được phân phối trong gần 60 quốc gia. Trong đó, Công ty TNHH GlassDigital (ULA.vn) hiện đang phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu này.

Top Page