Thương Hiệu Mizuno

Tập đoàn Mizuno (Mizuno Kabushiki-gaisha) (TYO: 8022) là một công ty thể thao và trang phục thể thao Nhật Bản được thành lập năm 1906 bởi Rihachi Mizuno. Ngày nay, Mizuno là một tập đoàn toàn cầu có nhiều loại chạy bộ, bóng bầu dục, trượt tuyết, đi xe đạp, judo, bóng bàn, cầu lông, đấm bốc và điền kinh.

Với kinh nghiệm hàng đầu trong ngành thời trang, Mizuno tự tin lại các mẫu mã đa dạng từ các mẫu giày thể thao, giày sneaker, quần áo và phụ kiện thể thao với chất lượng tốt nhất sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tự tin, linh hoạt cho người sử dụng.

Tự hào là nhà phân phối uỷ quyền chính hãng cho nhãn hàng Mizuno, chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm hàng chính hãng với chất lượng uy tín, đi kèm đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá tốt nhất suốt các thời điểm, dịp lễ lớn trong năm như black friday, back to school, tết trung thu, tết âm lịch, chương trình quà tặng đầu năm, voucher khuyến mãi chào hè với các sản phẩm chính hãng giá cực tốt... Các chương trình sale bùng nổ kết hợp cùng với đó là chế độ uỷ quyền bảo hành chính hãng độc quyền và chính sách miễn phí vận chuyển, giao hàng toàn quốc , chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm mua sắm online hàng đầu, thoải mái và đầy tiện nghi.

Top Page