Thương Hiệu Edelkochen

Là thương hiệu sản xuất gia dụng nhà bếp hàng đầu tại Hàn Quốc, Edelkochen luôn cải tiến công nghệ cũng như phương pháp làm việc để tối ưu hoá mục tiêu cuối cùng: mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

Trong đó, Edelkochen Plus là một kiệt tác với thiết kế kiêu sa đồng thời mang trong mình những công nghệ đỉnh cao của nền công nghiệp chế tạo gia dụng.

MULTILAYER ALLOY TẤM HỢP KIM ĐA LỚP

Tấm hợp kim đa lớp công nghệ cao: Thay vì công nghệ cũ là cán các lớp kim loại khác lên nhau, công nghệ mới cho phép các lõi kim loại hoàn toàn hợp nhất với nhau thành một thể thống nhất (tấm hợp kim đa lớp), tránh được tình trạng rạn kết cấu giữa các lớp kim loại.


MULTIFUNCTION TRỢ THỦ ĐA NĂNG

Tính tương thích và đa năng: các của sản phẩm được đưa vào bằng một tổ hợp những chiếc nồi lớn nhỏ với kích thước khác nhau, ngoài ra bạn còn có thêm lồng xửng, chảo hấp, nồi thấp… tính đa dạng đảm bảo cho mọi nhu cầu nấu nướng của bạn.


MULTI-TECHNICAL TỔ HỢP CÔNG NGHỆ CAO

Thiết kế của Edelkochen Plus là một tập hợp nhiều kỹ thuật mới trong thiết kế nội thất gia dụng. Phần thân thẳng cùng tỉ lệ rộng cao của Edelkochen Plus được gọi là trendy design

Top Page