Thương Hiệu Daniel Wellington

Daniel Wellington – thương hiệu đồng hồ tạo nên xu hướng năm 2015 và được tín đồ thời trang ưa chuộng trên tất cả các “sàn diễn đường phố” cũng như tạo nên cơn sốt trên khắp các mạng xã hội.


Câu chuyện đằng sau cái tên “DANIEL WELLINGTON” khởi nguồn từ chuyến đi nửa vòng địa cầu, nơi Filip Tysander – người sáng lập Daniel Wellington – gặp một quý ông hấp dẫn trên quần đảo Anh quốc. Người đàn ông có khả năng truyền cảm hứng nhưng vẫn mang phong thái lịch sự, thoải mái và khiêm tốn. Người đàn ông với phong cách hoàn hảo và luôn thích đeo đồng hồ dây Nato. Tên của ông ấy, chính xác là Daniel Wellington.

Với triết lý thiết kế tối giản mang hơi hướng Bauhaus, đồng hồ DW luôn có vỏ thép bóng hoặc vàng hồng, kích thước mặt từ 26 đến 40mm với 2 kim nhỏ đặc trưng, hầu như mọi chiếc đồng hồ của họ đều mang kiểu dáng mỏng manh sang trọng quen thuộc. Sự đột phá không có mặt trong tư duy chế tạo đồng hồ của DW, nó chỉ nằm ở những chiếc dây vải đủ màu sắc.

Daniel Wellington thích đeo đồng hồ dây Nato. Đội ngũ thiết kế của Daniel Wellington rất thích ý tưởng và cảm giác về sự pha trộn đó. Chính vì vậy, họ muốn kết hợp các ý tưởng và tập hợp thành một dòng thiết kế riêng về đồng hồ. Họ nghĩ rằng điều quan trọng là phải tạo nên các thiết kế đồng hồ mỏng và thanh lịch – một thiết kế đồng hồ đơn giản và không quá nhiều các tính năng, và sẽ ổn hơn với các khối hình và màu sắc mang tính biểu tượng của dây đeo Nato.

Top Page