Thương hiệu Asics

ASICS là một tập đoàn đa quốc gia tại Nhật Bản sản xuất giày dép và thiết bị thể thao được thiết kế cho nhiều môn thể thao, với chất lượng sản phẩm được ưu tiên lên hàng đầu. Tên gọi Asics là một từ viết tắt cho cụm từ Latin anima sana trong corpore sano dịch ra như "một linh hồn lành mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh". Trong những năm gần đây giày chạy bộ của chúng tôi thường được xếp hạng trong số giày dép hiệu suất cao nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm hàng đầu trong ngành thời trang, Asics tự tin lại các mẫu mã đa dạng từ các mẫu giày thể thao, giày sneaker, quần áo và phụ kiện thể thao với chất lượng tốt nhất sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tự tin, linh hoạt cho người sử dụng.

Tự hào là nhà phân phối uỷ quyền chính hãng cho nhãn hàng Asics, chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm hàng chính hãng với chất lượng uy tín, đi kèm đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá tốt nhất suốt các thời điểm, dịp lễ lớn trong năm như black friday, back to school, tết trung thu, tết âm lịch, chương trình quà tặng đầu năm, voucher khuyến mãi chào hè với các sản phẩm chính hãng giá cực tốt... Các chương trình sale bùng nổ kết hợp cùng với đó là chế độ uỷ quyền bảo hành chính hãng độc quyền và chính sách miễn phí vận chuyển, giao hàng toàn quốc , chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm mua sắm online hàng đầu, thoải mái và đầy tiện nghi.

Top Page