motasp-nike-zoom-freak

Nike Zoom Freak

PHÁ VỠ TỐC ĐỘ, NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ KIỂM SOÁT

Nike Zoom Freak đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Nike cùng với Giannis Antetokounmpo. Đôi giày sở hữu bộ đệm Zoom Air, vải lưới và một mặt hệ thống đế khá lạ mắt với hình hoa hồng đan xen chiếm một nửa đế giày và tràn lên upper. Phần thân sử dụng chất liệu co dãn linh hoạt giúp thoải mái hơn khi sử dụng. Điểm nổi bật của Nike Zoom Freak chính là một logo the Swoosh ngược khổng lồ tạo thành phần đế giày.

Dòng chữ “I AM MY FATHER’S LEGACY” nhằm thể hiện sự tri ân với người cha quá cố của Giannis. Anh cũng muốn gửi gắm một thông điệp qua mẫu giày đầu tiên của mình: "Tôi muốn một mẫu giày không chỉ đẹp về thiết kế, mà qua đó còn có thể truyền cảm hứng tới những đứa trẻ mai sau. Rằng nếu tập luyện chăm chỉ, bất kì ai cũng có thể hóa giấc mơ của mình thành sự thật".

Vậy là cuối cùng, người hâm mộ trái bóng cam trên toàn thế giới đã được chiêm ngưỡng quả bom tấn đầu tiên mà Nike dành cho ”Á Thần Hy Lạp” Giannis Antetokounmpo, người đang sở hữu ngôi vị MVP năm nay. Phiên bản giày thửa đầu tiên có tên gọi Nike Zoom Freak. Đồng hành trong collection này còn có áo, quần và jacket với những chi tiết thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của cầu thủ trẻ tài năng này.

Nike Zoom Freak 1

Cấu trúc đệm đôi

Bộ đệm đôi Zoom Air dưới gót chồng lên nhau để cung cấp thêm sự hỗ trợ cho các tác động cứng và phản ứng nhanh hơn.

Cố định

Các dải bên trong khóa xuống bàn chân trước khi bạn thắt dây giày, giúp giữ cho bạn ổn định trong từng sải chân.

Lực kéo đa chiều

Mô hình lực kéo hình học cung cấp độ bám khi muốn dừng nhanh, bắt đầu và thay đổi hướng trên sân.