MAC – PHẤN NỀN

Chúng tôi đặt sản phẩm vào thử nghiệm cuối cùng để xem sản phẩm có được độ bền bao lâu và, không ngạc nhiên, công thức kéo dài trong 12 giờ! Phấn nền với một bước sử dụng này mang lại cho làn da một kết cấu mịn màng và thậm chí siêu lì với độ che phủ từ trung bình đến đầy đủ - với kết cấu mượt mà cho phép da thở tự nhiên. Bền vững, màu sắc trung thực, không khô, không lắng - tất cả trong 12 giờ.


Lợi Ích

Ngay lập tức làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông

Kiểm soát dầu và tỏa sáng, 8 giờ

Không khô

Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.

Màu sắc trung thực, 12 giờ

Chống mồ hôi và chống ẩm


Hướng Dẫn Sử Dụng

Áp dụng cho làn da được dưỡng ẩm và chuẩn bị tốt bằng bàn chải lông mịn, như Bàn chải 129S, hoặc thử Bàn chải 109S để có độ che phủ nhẹ hơn. Áp dụng với dụng cụ phun bọt biển đi kèm để được bảo vệ nhiều hơn. Nếu sử dụng miếng bọt biển, hãy đảm bảo thay thế vài tuần một lần và lưu trữ trong ngăn bên dưới bột thay vì lưu trữ trên đầu bột. 


THÀNH PHẦN

Thành phần: Talc, Silica, Isostearyl Palmitate, Methicon, Caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Phenoxyethanol, [+/- Titanium Dioxide (Ci 77891), Iron Oxide (Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499) , Ultramarines (Ci 77007)]

Xin lưu ý rằng danh sách thành phần có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng tham khảo danh sách thành phần trên gói sản phẩm bạn nhận được để biết danh sách thành phần được cập nhật mới nhất.