Hướng dẫn các bước thanh toán online


Các bước đặt mua ban đầu

Bấm vào nút ĐẶT MUA NGAY


Bấm nút TIẾN HÀNH ĐẶT MUANhập thông tin người mua hàng & chọn hình thức thanh toán bên dưới.


Hướng dẫn thanh toán online bằng thẻ quốc tế VISA/Master/JCB qua Alepay

Bấm nút Hoàn tất đơn hàng để chuyển qua trang thanh toán online của Alepay

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ, quý khách bấm nút thanh toán, để được chuyển sang trang xác minh của ngân hàng phát hành thẻ của quý khách. Trong trường hợp minh hoạ này, chúng tôi đang sử dụng thẻ của ngân hàng VIB.

Sau khi nhập mã OTP thành công, quý khách sẽ được đưa trở về trang ULA Vietnam với kết quả thông báo thanh toán thành công đơn hàng.Hướng dẫn thanh toán online bằng Ví Momo

Bấm nút Hoàn tất đơn hàng để chuyển qua trang thanh toán online của Ví Momo

Màn hình của Momo sẽ hiển thị quý khách đang thực hiện thanh toán cho Công Ty TNHH GlassDigital là đơn vi chủ quản của ULA Vietnam.

Quý khách chọn nguồn tiền trong ví để thanh toán, trong trường hợp số tiền có sẵn trong ví không đủ, thì quý khách có thể chọn nguồn tiền khác để thanh toán bằng cách bấm vào nút THAY ĐỔI (nằm ở góc trên bên trái).

Sau khi chọn nguồn tiền phù hợp và thanh toán thành công thì quý khách sẽ được đưa trở về trang ULA Vietnam với thông báo kết quả đơn hàng đã được thanh toán thành công.


Hướng dẫn thanh toán online qua Paypal

Bấm nút Hoàn tất đơn hàng để chuyển qua trang thanh toán online của Paypal


Quý khách có thể chọn đăng nhập tài khoản Paypal có sẵn của quý khách, hoặc chọn thanh toán bằng ngân hàng hoặc thẻ tín dụng (Pay with a Bank Account or Credit Card). Trong trường hợp ví dụ minh hoạ này, chúng tôi chọn cách thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Màn hình hiển thị quý khách đang thanh toán cho Công Ty TNHH GlassDigital là công ty chủ quản của ULA Vietnam. Quý khách nhập thông tin thẻ tín dụng và chủ thẻ vào để hoàn tất việc thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ được đưa trở về trang ULA Vietnam với kết quả thông báo đã thanh toán thành công đơn hàng.


Hướng dẫn thanh toán online qua chuyển khoản ngân hàng

Chọn phương thức thanh toán chuyển khoản để hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng. Quý khách lưu lại thông tin tài khoản ngân hàng này để tiến hành chuyển khoản, ngay sau khi hoàn tất đơn hàng.