Chúng tôi giúp các doanh nghiệp
sản xuất và nhà bán lẻ truyền thống
BÁN HÀNG ONLINE NHANH & HIỆU QUẢ HƠN

Chỉ cần bạn có nguồn cung hàng hoá, việc bán hàng online hãy để chúng tôi lo.
Công Ty TNHH GlassDigital được thành lập vào tháng 1 năm 2014 với chức năng quảng cáo trực tuyến, trên bước đường phát triển chúng tôi nhận ra thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Do vậy từ năm 2015 chúng tôi tập trung đầu tư xây dựng hệ thống quản lý thương mại điện tử đa kênh kết hợp công nghệ phân tích dữ liệu thị trường và hành vi mua sắm của khách hàng để chuyển biến hoạt động bán hàng online trở thành một hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận thực sự cho đối tác và chúng tôi.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Quy mô thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam tăng trưởng lên đến 25% mỗi năm, với trên 40 triệu người dùng internet và chi tiêu số tiền 3,600,000VNĐ/năm/người (số liệu Nielsen 2017), đứng trước thực tế này các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống đang tích cực chuyển mình để mở rộng thêm kênh phân phối online. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận mô hình bán hàng online một cách hiệu quả nhất.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (A.I) vào công tác quản lý và vận hành để tối ưu hoá sức mạnh của Internet; đồng thời xây dựng được mô hình chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang thương mại điện tử, nhằm giúp đỡ khách hàng và đối tác phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững trong thời đại kỹ thuật số.
Phát triển và quản lý
các kênh bán hàng online
Vận hành và quản lý
kho hàng thương mại điện tử
Nhập hàng từ nhà cung cấp
và đóng gói, chuyển giao hãng vận chuyển

Đẩy mạnh doanh số bán lẻ

Chúng tôi tăng cường sự hiện diện sản phẩm của bạn trên tất cả các kênh bán hàng online, bao gồm: trang web riêng, các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, và kết quả tìm kiếm để đạt doanh số bán hàng online tương đương ít nhất 1 cửa hàng offline.

Miễn phí xây dựng nội dung

Ban nội dung nhiều kinh nghiệm của chúng tôi biên tập và tối ưu lại nội dung & hình ảnh sản phẩm để nâng cao mức độ tin cậy cho từng mặt sản phẩm.

Tiền hàng trả trước 100%

Chúng tôi trả trước tiền hàng cho đối tác theo tổng giá trị đơn đặt hàng giao đi mỗi ngày. Điều này giúp tinh gọn quy trình đối soát giữa hai bên, đồng thời tối ưu dòng tiền và loại bỏ rủi ro cho nhà cung cấp khi bán hàng online.

Miễn phí vận chuyển

Tất cả phí vận chuyển, bao gồm: phí lấy hàng tại nhà cung cấp, phí giao hàng tận nơi cho khách, phí hoàn trả hàng đều được hỗ trợ không tính phí.

Miễn phí đóng gói

Hàng hoá của đối tác được đóng gói cẩn thận theo phân loại của từng ngành hàng theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế để bảo vệ sản phẩm trong trạng thái hoàn hảo.

Miễn phí quản lý

Dịch vụ đại diện & quản lý khai thác thương mại điện tử đa kênh được cung cấp hoàn toàn miễn phí, với báo cáo bán hàng chi tiết, thông tin khách hàng đã mua sản phẩm, tự động kết nối tồn kho, xử lý đơn hàng, và giao hàng.

Cam kết chất lượng và hiệu quả dịch vụ
dựa trên kết quả doanh số bán hàng online.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Với sự am hiểu chính sách vận hành và phối hợp chặt chẽ với các chiến dịch quảng bá của Lazada, chúng tôi đảm bảo được sự tăng trưởng doanh thu đồng thời tối ưu chi phí bán hàng cho doanh nghiệp trên kênh phân phối online này.
Lazada
Vietnam
Là kênh phân phối online phổ cập nhất, chúng tôi hợp tác cùng Sendo để tăng độ phủ sản phẩm đến đối tượng khách hàng tiềm năng một cách chính xác và hiệu quả, nhằm tối ưu chi phí bán hàng và đảm bảo được biên lợi nhuận kỳ vọng.
Sendo
Vietnam
Hiểu rõ thói quen mua sắm của tập khách hàng trên Amazon, chúng tôi giúp doanh nghiệp bán lẻ trực tiếp ra nước ngoài thông qua hoạt động tư vấn chiến lược giá, chọn lựa phương thức vận chuyển hàng, và xây dựng thông tin sản phẩm tin cậy.
Amazon
International
Shopee là kênh online chủ lực cho ngành hàng sức khoẻ & làm đẹp, với tập khách hàng trẻ dưới 30 trải rộng tất cả các tỉnh thành. Chúng tôi hợp tác cùng Shopee để chạy chương trình thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp tại khu vực Shopee Mall.
Shopee
Vietnam
Với lợi thế là đối tác bán hàng chiến lược tại Adayroi, chúng tôi cam kết được doanh số bán hàng triển vọng cho doanh nghiệp, và khả năng đàm phán chi phí bán hàng trên Adayroi ở mức cạnh tranh nhất, cùng phương thức thanh toán tiền hàng linh hoạt.
Adayroi
Vietnam
Là đối tác hạng vàng của Alibaba, chúng tôi giúp kết nối doanh nghiệp với các khách hàng toàn cầu để chốt hợp đồng mua bán xuất khẩu đến nước sở tại, thông qua hoạt động tư vấn, quản lý rủi ro, môi giới, và tiến hành thủ tục thông quan.
Alibaba
International

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Bạn là nhà sản xuất, chủ thương hiệu, hay đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng? Nếu bạn đang muốn mở rộng sang kênh bán hàng online với yêu cầu triển khai nhanh chóng và hiệu quả, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp bán hàng online phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Số 2 Đường Số 3, Khu Phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh