fourth Nike Footwear Giày Joyride Run Flyknit

CÁCH MẠNG ĐỆM CHÂN.

Nike Joyride Run Flyknit được thiết kế để giúp bạn chạy bộ cảm thấy dễ dàng hơn và cho đôi chân của bạn một ngày thoải mái. Các hạt xốp nhỏ dưới đường viền bàn chân của bạn để tạo lớp đệm phù hợp với quãng đường đi của bạn.

Đệm đường viền

Các hạt xốp nhỏ được chứa trong 4 túi được đặt chiến lược bên dưới chân của bạn. Chúng nén và thích ứng với từng bước của bạn để hấp thụ tác động đáng kinh ngạc và cảm giác ổn định.

Snug và an toàn

Flyknit là vật liệu siêu nhẹ, thoáng khí, ôm chân và giữ cố định. Chất liệu tổng hợp bao bọc từ bên trong bàn chân đến đầu để tạo sự vừa vặn và an toàn cho đường viền.

Độ bền được khoanh vùng

Cao su bền được đặt ở bên ngoài trong các vùng có độ mài mòn cao. Các nút nâng cao thêm lực kéo.

Cổ giày thoải mái

Cổ giày bằng mút 1 mảnh giúp đệm êm ái và an toàn. Thiết kế cổ thấp tạo cảm giác thoải mái quanh mắt cá chân của bạn và giúp giày dễ dàng vào và ra.

Chi tiết vừa vặn và kích thước

Nike Joyride Run Flyknit đã được điều chỉnh đặc biệt cho tất cả các kích cỡ. Phù hợp với xu hướng nhỏ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua một nửa kích cỡ để có sự vừa vặn hơn một chút. Theo thời gian, giày sẽ không cảm thấy chật vì phần trên Flyknit hơi giãn ra và các hạt đường viền vào chân bạn.