Collection Brand adidas

Adidas là tập đoàn thời trang thể thao đa quốc gia đến từ Đức, nổi tiếng toàn cầu và được xem là biểu tượng quyền năng của lĩnh vực thể thao chuyên dụng. Sát cánh cùng những người thành công trong mọi lĩnh vực thể thao và những khía cạnh cuộc sống như thời trang, âm nhạc, nghệ thuật; Adidas là nhãn hiệu cung cấp các mặt hàng thể thao thời trang và dụng cụ chuyên dụng hàng đầu thế giới. Khởi đầu bằng những đôi giày điền kinh có đinh ở đế, cái tên Adidas sống qua gần 1 thế kỷ, và đã vượt xa hơn nguyện vọng ban đầu của nhà sáng lập Adolt Adi Dassler. Đó là một hành trình kỳ diệu từ triết lý kinh doanh và những ý tưởng mang tính cống hiến và đầy tâm huyết. Adidas vạch ra con đường cho thế hệ những người thành công và “không có vận động viên nào bị bỏ lại phía sau”.

Thành công với việc sản xuất giày thể thao, trong đó có cả giày nam và giày nữ, quần áo và phụ kiện thể thao. Ngày nay, Adidas sản xuất các mặt hàng đồ dùng, dụng cụ và thiết bị thể thao với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật số hiện đại, an toàn vì môi trường và chất lượng sống bền vững cho tương lai. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, thương hiệu đã mở rộng sản phẩm của mình, bên cạnh giày và dụng cụ thể thao, Adidas còn tập trung phát triển một số sản phẩm khác như áo khoác nam, áo khoác nữ, áo thun, quần short. Hay thậm chí chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những phụ kiện thời trang mang logo của Adidas như đồng hồ thể thao, mắt kính, balo, túi xách, túi đeo chéo,...

Đó là điều không quá ngạc nhiên bởi Adidas luôn nuôi dưỡng tham vọng chiếm lĩnh thị trường thời trang thể thao thế giới. Với những sản phẩm hợp thời trang, mạnh mẽ với kiểu dáng thể thao cùng chất liệu cao cấp, Adidas đã, đang và sẽ mãi là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang thể thao trên toàn thế giới. Văn hóa và phong cách thương hiệu được “khuôn đúc” giá trị từ những thành công của quá khứ, ảnh hưởng đến hiện tại và quyết định sự thành công trong tương lai. Ngày nay, được xem là thương hiệu quyền năng, Adidas không chỉ là niềm tự hào lớn nhất của nước Đức mà còn là sự kiêu hãnh và khát vọng của tất cả những ai sử dụng sản phẩm mang biểu tượng “ba sọc”.

Top Page