Chính Sách Bảo Mật

Căn cứ từ điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi tham gia mua hàng trên ULA.vn, Quý Khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: họ & tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ gửi hoá đơn, địa chỉ nhận hàng sẽ được ULA.vn đưa vào cơ sở dữ liệu quản lý.

ULA.vn cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân do Quý Khách cung cấp nhằm phục vụ cho mục đích giao dịch sản phẩm, và các chương trình khuyến mãi do chính ULA.vn tổ chức.


3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ được lưu trữ tối đa trong thời gian 24 tháng kể từ thời điểm giao dịch cuối cùng mà Quý Khách thực hiện thành công tại ULA.vn. Sau thời hạn đó, thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ được tự động gỡ bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Trong trường hợp Quý Khách có yêu cầu gỡ bỏ thông tin cá nhân trong thời gian 24 tháng trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Điều 4 bên dưới.


4. Địa chỉ của đơn vị chủ quản thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH GlassDigital
Địa chỉ: Số 2 Đường Số 3, Khu Phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tổng Đài Hỗ Trợ: 090.1800.234
Email: we@glassdigital.net


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Chúng tôi hiện cung cấp phương thức mua hàng không cần tạo tài khoản. Quý Khách có thể liên hệ Tổng Đài Hỗ Trợ: 090.1800.234 hoặc email về địa chỉ hotro@ula.vn để yêu cầu cập nhập thông tin cá nhân.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

ULA.vn cam kết bảo mật các thông tin của Quý Khách thông qua giao thức mã hoá SSL trực tiếp ngay trên trang web.

ULA.vn cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ ba, mà không có sự đồng ý của chính Quý Khách, hay yêu cầu của pháp luật.
Top Page