Bảo Hành Chính Hãng

Để cung cấp cho quý khách trải nghiệm mua sắm an tâm & an toàn, cùng giá trị vượt trội khi mua hàng chính hãng, ULA.vn cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng 1-đổi-1 mới.

Thời gian bảo hành 1-đổi-1 mới:

  • Thời gian bảo hành mặc định cho hàng điện tử là 12 tháng.
  • Thời gian bảo hành mặc định cho hàng nhà cửa & đời sống, và đồ gia dụng là 12 tháng.
  • Thời gian bảo hành mặc định cho võng xếp là 5 năm.
  • Thời gian bảo hành mặc định cho các sản phẩm khác là 90 ngày.
  • Ngoài ra, mỗi thương hiệu sẽ có chính sách bảo hành 1-đổi-1 mới với thời gian khác nhau được ghi chi tiết trên trang thông tin của sản phẩm ấy.


Cụ thể như sau:

Bảo hành 1-đổi-1 mới (màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng cùng loại hoặc tương tự) đối với các sản phẩm bị lỗi về kỹ thuật hoặc do sản xuất, hoặc do các lỗi ẩn tì (các lỗi kín, khó phát hiện mà những kiểm tra thông thường trong giao/nhận hàng hoá không phát hiện được) hoặc nội tì (các lỗi hoặc thiệt hại do bản chất hoặc do các nguyên nhân sẵn có trong sản phẩm); trong trường hợp này, các lỗi về kỹ thuật hoặc do sản xuất sẽ cần được xác nhận bởi trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của chính hãng.

Trong trường hợp bảo hành này, chi phí vận chuyển sản phẩm về địa chỉ của ULA.vn sẽ do quý khách tự chi trả. ULA.vn sẽ chịu trách nhiệm chi trả phí vận chuyển từ ULA.vn đến địa chỉ của quý khách sau khi bảo hành.

Công Ty TNHH GlassDigital bảo lưu toàn quyền quyết định việc bảo hành.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng gọi Tổng Đài Hỗ Trợ 090-1800-234 (bấm số 0 để gặp Tổng Đài Viên)

Top Page