ULA VietNam - Premium Online Shopping


Logo ULA Vietnam


Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy mọi khả năng để mang đến những tiêu chuẩn phục vụ đẳng cấp cho việc mua sắm trực tuyến. Chúng tôi làm điều đó thông qua việc cung cấp những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, đồng thời xây dựng đội ngũ Chăm sóc Khách hàng tận tâm và nhiệt huyết, từ đó tạo nên năng lượng tích cực trong cộng đồng người tiêu dùng.


2014
-
2015

Sự khởi đầu

Mỗi câu chuyện tuyệt vời đều có một khởi đầu. Bắt đầu với việc tạo nên một phân khúc mới trong lĩnh vực Thương mại Điện tử tại Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc mang đến những trang phục đường phố lấy cảm hứng từ thể thao. Tiếp nối sự phát triển của giai đoạn này, chúng tôi đã ký kết và trở thành nhà phân phối độc quyền online cho hệ thống tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á, Central Group, được biết đến là nhà phân phối cho các nhãn hàng thể thao cao cấp vào thời điểm hiện tại bao gồm: Crocs, New Balance, Speedo, adidas, Nike, Skechers, FILA,...


logo ULA icon


Định hình và Phát triển

Chúng tôi phát triển việc kinh doanh của mình ở các ngành hàng sản phẩm gia dụng cao cấp Châu Âu và mỹ phẩm làm đẹp từ các thương hiệu hàng đầu. Với định hướng phát triển này, vào giai đoạn đầu của năm 2015, chúng tôi đã ký kết và trở thành đơn vị đại diện phân phối độc quyền online cho các nhãn hàng đồ gia dụng từ Châu Âu như Elmich, Moriitalia, Hamilton Beach. Tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắn trực tuyến thoải mái và chế độ hậu mãi tối nhất, chúng tôi đã đặt mảnh ghép đầu tiên về dich vụ mua sắm trực tuyến cao cấp tại Việt Nam.

Vào đầu năm 2016, chúng tôi ký kết và trở thành nhà phân phối online cho tập đoàn Estee Lauder, sở hữu và kinh doanh các thương hiệu hàng đầu, bao gồm: Estee Lauder, Clinique, Mac, Bobbi Brown. Trên đà phát triển này, chúng tôi tiếp tục được hân hạnh trở thành nhà phân phối đại diện cho nhãn hàng Orlane đến từ Pháp. 

2015
-
20162016
-
2017

Lan tỏa với làn sóng 4.0

Vào thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của thị trường thương mại điện tử Việt Nam, chúng tôi phát triển việc kinh doanh của mình rộng rãi hơn. Với mục tiêu tạo sự hiện diện rộng khắp và mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến sản phẩm chính hãng đến nhiều khách hàng hơn, vào đầu năm 2016, chúng tôi bắt đầu ký kết với Lazada và Tiki để cùng nhau tạo nên một sự phát triển vượt bậc trong giai đoạn này.Sự nâng tầm của dịch vụ

Nhận thấy được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, chúng tôi đã làm hết sức mình vì điều tốt nhất. Chúng tôi đã cải thiện và phát triển, luôn nhìn về tương lai, đồng thời luôn nhớ chúng tôi đến từ đâu. Với sự nỗ lực và ước muốn đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Luôn đảm bảo mỗi sản phẩm giao đến tận tay khách hàng đều đạt độ hoàn hảo tuyệt đối. Bên cạnh những tiêu chuẩn cao cấp về mặt sản phẩm, chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống Chăm sóc Khách hàng và sự hiện diện của thương hiệu với những tiêu chí cao cấp. Tất cả những nỗ lực này nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái nhiều nhất có thể mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại ULA Vietnam.

2017
-
2019


logo ULA icon