Giới thiệu ULA Vietnam

ULA Vietnam là kênh bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, quản lý & vận hành bởi Công Ty TNHH GlassDigital - Số 2 Đường 3, Khu Phố 4, An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh - Mã số thuế 0312618088, đã được cấp phép bởi Bộ Công Thương và Sở Kế Hoạch-Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

ULA Vietnam được uỷ thác phân phối từ các nhà cung cấp lớn và các nhà cung cấp độc quyền các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, như Hoàng Phúc International, Tan Tan Watch, WatchMe, Moriitalia, Elmich, ...

Bên cạnh đó, ULA Vietnam còn có mạng lưới đối tác tiếp thị liên kết với 10 kênh thương mại điện tử tại Việt Nam, bao gồm: Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Yes24, Sendo, Robins, Leflair, Lotte, và Haravan.

Tại ULA Vietnam, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an tâm, trong đó, người tiêu dùng được quyền kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng, cùng chính sách đổi trả-hoàn tiền linh hoạt lên đến 30 ngày, với chế độ bảo hành chính hãng 1-đổi-1 mới, và hỗ trợ phương thức thanh toán trả góp 0% lãi suất từ 20 ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín.

Đối tác chiến lược

Nhà cung cấp

Đơn vị chủ quản

GlassDigital Logo

Công Ty TNHH GlassDigital, đơn vị chủ quản của ULA.vn, là nhà tư vấn, quản lý, và cung cấp giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Top Page