Giới thiệu về ULA.vn

ULA Vietnam là kênh bán lẻ chuyên nghiệp tại Việt Nam, quản lý bởi Công Ty TNHH GlassDigital - Số 2 Đường 3, Khu Phố 4, An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh - Mã số thuế 0312618088, đã được cấp phép bởi Bộ Công Thương và Sở Kế Hoạch-Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm cao cấp và tiện lợi trong thời đại internet, đồng thời luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, ULA.vn tự hào là trang bán lẻ online chính hãng đầu tiên, được liên tục cập nhập mẫu mới theo mùa và chương trình khuyến mại theo chính sách ưu đãi độc quyền đến từ các nhà cung cấp.

ULA.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được phân phối chính hãng đến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế đã được tuyển chọn.

Tại ULA.vn, toàn bộ hệ thống vận hành được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây để tất cả nhân viên luôn được cập nhập trạng thái sản phẩm & đơn hàng theo thời gian thực nhằm phục vụ quý khách chu đáo.

Ở bất kì thời điểm nào, mỗi nhân viên của ULA.vn đều có thể kiểm tra số lượng tồn kho, thông tin khách hàng và đơn hàng, vị trí cụ thể của gói hàng trong suốt hành trình giao hàng thông qua ứng dụng di động.

Ngay khi người mua đặt hàng, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo đến nhân viên kho hàng & nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại đi động, để tiến hành xác minh, tư vấn và đóng gói sản phẩm.

Để tạo sự an tâm và trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, khách hàng được quyền xem và kiểm tra sản phẩm khi nhận được hàng, cùng chính sách đổi trả-hoàn tiền linh hoạt trong thời gian lên đến 30 ngày, và kèm theo chế độ bảo hành 1-đổi-1 mới.


Công Ty TNHH GlassDigital, đơn vị chủ quản của ULA.vn, là nhà tư vấn, quản lý, và cung cấp giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Top Page