Giới thiệu ULA Vietnam

ULA Vietnam là kênh bán lẻ chuyên nghiệp tại Việt Nam, quản lý bởi Công Ty TNHH GlassDigital - Số 2 Đường 3, Khu Phố 4, An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh - Mã số thuế 0312618088, đã được cấp phép bởi Bộ Công Thương và Sở Kế Hoạch-Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm cao cấp và tiện lợi trong thời đại internet, đồng thời luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng đến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế đã được tuyển chọn.

Với tiêu chí mang lại sự an tâm và trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, người tiêu dùng được quyền kiểm tra sản phẩm khi nhận được hàng, cùng chính sách đổi trả-hoàn tiền linh hoạt trong thời gian lên đến 30 ngày, và kèm theo chế độ bảo hành chính hãng 1-đổi-1 mới.

Đối tác chiến lược

Nhà cung cấp

Đơn vị chủ quản

GlassDigital Logo

Công Ty TNHH GlassDigital, đơn vị chủ quản của ULA.vn, là nhà tư vấn, quản lý, và cung cấp giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Top Page