ULA:connect

Tặng 1 Gift Card Starbucks 200,000VNĐ với đơn hàng từ 6 triệu

ULA:connect - Chương trình ưu đãi liên kết với Starbucks dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 6 triệu đồng trở lên.

Starbucks

Từ ngày 5/1/2020, khách hàng có hóa đơn mua hàng với giá trị thanh toán từ 6 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 1 Gift Card Starbucks 200,000VNĐ.

Gift Card Starbucks sẽ được gửi đến địa chỉ nhận hàng của quý khách trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi có xác nhận đơn hàng đã được thanh toán thành công.

Quý khách vui lòng xem chính sách sử dụng Thẻ Starbuck tại đây


Các câu hỏi về Thẻ Starbucks

 1. Thẻ Starbucks là gì? Thẻ Starbucks là một thẻ nhựa mang thương hiệu Starbucks có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách khách hàng có thể nạp tiền vào thẻ để sử dụng mua hàng tại các cửa hàng Starbucks.
 2. Tôi có thể nhận Thẻ Starbucks ở đâu? Thẻ Starbucks có sẵn tại tất cả cửa hàng Starbucks trên khắp Việt Nam.
 3. Làm thế nào để tôi kích hoạt Thẻ Starbucks? Thẻ Starbucks phải được kích hoạt với giá trị tối thiểu là 100.000 VNĐ ở lần sử dụng đầu tiên tại bất kỳ thời điểm nào.
 4. Tôi có thể sử dụng Thẻ Starbucks của mình ở đâu? Thẻ Starbucks được chấp nhận tại tất cả cửa hàng Starbucks trên khắp Việt Nam.
 5. Tôi có thể sử dụng Thẻ Starbucks của mình khi tôi đi du lịch ở nước ngoài được không? Thẻ Starbucks được kích hoạt tại Việt Nam chỉ được sử dụng để tích lũy Điểm Ngôi Sao hoặc nhận các ưu đãi tại các cửa hàng Starbucks Việt Nam.
 6. Làm thế nào để tôi đăng ký Thẻ Starbucks? Bạn có thể đăng ký Thẻ Starbucks một cách dễ dàng và chỉ mất một vài phút thông qua ứng dụng di động hoặc tại website https://card.starbucks.vn. Ngoài các thông tin cá nhân cần thiết, bạn vui lòng điền số thẻ gồm 16 chữ số ở mặt trước và Mã Bảo Mật (CSC) là một số gồm 8 chữ số nằm dưới lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ để hoàn tất việc đăng ký Thẻ Starbucks của mình.
 7. Tại sao tôi cần phải đăng ký Thẻ Starbucks tại https://card.starbucks.vn hoặc thông qua ứng dụng di động? Khi bạn đăng ký Thẻ Starbucks của mình tại https://card.starbucks.vn hoặc thông qua ứng dụng di động đồng nghĩa với việc bạn chính thức tham gia Chương trình Starbucks Rewards™. Đối với Thẻ đã đăng ký, bạn có thể quản lý Thẻ và số dư của mình trực tuyến tại website hay ứng dụng điện thoại, ngoài ra, bạn có thể tích lũy Điểm Ngôi Sao và nhận các ưu đãi, chẳng hạn như đồ uống miễn phí, đối với tất cả chi tiêu tại cửa hàng. Bạn cũng có thể bảo vệ số dư của Thẻ Starbucks đã đăng ký trong trường hợp thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy.
 8. Tôi có thể nạp tiền vào Thẻ Starbucks của mình không? Bạn có thể nạp tiền vào Thẻ Starbucks tại các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
 9. Làm thế nào để thông báo khi Thẻ Starbucks bị mất hoặc bị đánh cắp? Nếu Thẻ Starbucks của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy, bạn có thể sẽ mất số dư của như điểm ngôi sao trong Thẻ Starbucks. Tuy nhiên đối với thẻ đã được đăng ký, số dư cùng điểm ngôi sao sẽ được bảo toàn. Bạn vui lòng gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại Việt Nam theo số điện thoại (028) 7306 7676 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi https://card.starbucks.vn hoặc thông qua ứng dụng di động và thông báo về Thẻ Starbucks bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Giờ làm việc của chúng tôi là từ 08:30 sáng – 5:00 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:30 sáng – 12:00 trưa Thứ bảy, trừ các ngày Chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
 10. Có giới hạn trong việc nạp tiền vào Thẻ hay không? Bạn có thể sử dụng Việt Nam Đồng để nạp vào Thẻ Starbucks với giá trị nạp từ 50.000 đồng đến 5.000.000 đồng, trong đó 5.000.000 đồng là số dư tối đa trong một thẻ tại mọi thời điểm.
 11. Làm thế nào để tôi có thể kiểm tra số dư trong Thẻ Starbucks của tôi? Bạn có thể kiểm tra số dư trong Thẻ Starbucks của bạn tại https://card.starbucks.vn hoặc trên ứng dụng di động, nếu có, hoặc đề nghị nhân viên pha chế tại bất kỳ cửa hàng Starbucks nào để họ kiểm tra giúp bạn.
 12. Làm thế nào để sử dụng Thẻ Starbucks cho việc thanh toán? Bạn vui lòng xuất trình Thẻ Starbucks của bạn hoặc mã vạch trên ứng dụng di động cho nhân viên pha chế khi thực hiện việc thanh toán.
 13. Tôi có thể được hoàn tiền từ Thẻ Starbucks của tôi không? Khi tiền được nạp vào tài khoản, bạn không thể yêu cầu việc hoàn lại tiền.
 14. Thẻ Starbucks có hạn sử dụng hay không? Thẻ Starbucks chưa đăng ký có thời hạn sử dụng trong vòng ba (03) năm kể từ thời điểm giao dịch tài chính cuối cùng được thực hiện bằng cách sử dụng Thẻ Starbucks đó. Trong khi đó, Thẻ Starbucks đã đăng ký sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của thời hạn ba (03) năm kể từ thời điểm giao dịch tài chính cuối cùng được thực hiện bằng cách sử dụng Thẻ Starbucks đó hoặc vào ngày chấm dứt Chương trình Starbucks Rewards™ như đã thông báo cho cơ quan có thẩm quyền và công bố tại các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam, tùy thuộc vào thời điểm nào sớm hơn. Trong phạm vi các Điều khoản Sử dụng này, 'Giao dịch tài chính' được hiểu là một trong các hành động sau đây:
  • Kích hoạt thẻ
  • Nạp tiền vào thẻ
  • Sử dụng Ưu Đãi đối với Thẻ Starbucks đã đăng ký
  • Giao dịch mua hàng
  • Chuyển tiền (như được định nghĩa dưới đây) giữa các Thẻ Starbucks đã đăng ký trong cùng một tài khoản.
 15. Nếu tôi nạp tiền vào Thẻ của tôi bên ngoài Việt Nam, tôi có thể sử dụng tiền để mua và nhận các ưu đã tại Việt Nam không? Bạn chỉ có thể sử dụng Thẻ Starbucks để mua hàng cũng như nạp tiền vào Thẻ tại bất kỳ cửa hàng Starbucks ở Việt Nam. Do đó, vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ tích lũy Điểm Ngôi Sao hoặc nhận các ưu đãi của mình chỉ tại các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam.

Lưu ý: chương trình này không áp dụng kèm với các chương trình khác trong ULA:connect