Thương mại điện tử

Nắm tuyệt chiêu sau để mua hàng không bị hớ

Bạn mua hàng ở trung tâm trực tuyến, hay siêu thị đã quen với tình trạng không trả giá hay nói thách nhưng trong trường hợp bạn mua ở các chợ thì buộc bạn phải trả giá để mua hàng không bị “hớ”. Nếu nắm được các tuyệt chiêu sau bạn sẽ không bị hớ đây nhé.

Những tuyệt chiêu mua hàng không bị hớ


Những người bán hàng luôn có tuyệt chiêu nói thách rất khéo, nếu như bạn quá hiền sẽ bị bắt bài và phải mua với cái giá hớ ngay. Vậy nếu muốn không bị nói thách khi đi mua hàng, bạn hãy thử ngay những tuyệt chiêu trả giá dưới đây nhé.

  1. Đừng tỏ ra quá thích một món hàng nào đó dù bạn thật sự rất muốn nó. Thay vào đó bạn hãy giả vờ chê này chê kia thì lúc trả giá sẽ có lợi hơn rất nhiều đấy.
  2. Hãy tạo cảm tình với người bán. Rất nhiều người bán sẵn sàng fix nhiệt tình cho khách hàng nào thật sự muốn mua, vì vậy đừng ngại hỏi giá "mua được" là bao nhiêu nhé.
  3. Đi mua hàng tốt nhất bạn nên đi ít nhất 2 người và 2 người cùng trả giá, đây là chiêu áp đảo tâm lý người bán.
  4. Giữ thái độ kiên quyết, nếu không được thì bỏ đi. Nếu họ muốn bán sẽ gọi chúng ta lại ngay. Một chiêu rất đơn giản đúng không nào?
  5. Khi mua những mặt hàng dễ bị nói thách như quần áo, giày dép bạn hãy chú ý nếu chủ hàng đưa ra giá của sản phẩm và lưu ý chỉ bớt 5.000 đồng thì lúc này bạn đừng ngần ngại trả thẳng xuống một số tiền tương ứng hơn ví dụ như 15.000 đồng, chứ không nhất thiết phải trả một con số chẵn, tròn chục bạn nhé.
  6. Nếu người bán nói thách trong khoảng từ 10-30.000 đồng thì bạn hãy ngay lập tức trả giá rẻ hơn 30.000 đồng.
  7. Tuyệt chiêu nhìn vào thái độ người bán. Theo đó, nếu bạn vừa trả giá mà người bán cười và bán liền thì chắc chắn bạn bị hớ rất nặng rồi đó.

Nắm được những tuyệt chiêu này bạn sẽ không bị hớ khi mua hàng, tìm được món hàng như ý. Nhưng nếu bạn không bị nói thách thì nên mua hàng trực tuyến ở ula.vn  để nhận được các chương trình khuyến mãi của các mặt hàng đầy hấp dẫn nhé.