Thời Trang

3 cách chọn giày phù hợp từng dáng người dành cho phái nam

Ngày nay đàn ông cũng như đàn bà đều có nhu cầu làm đẹp, đối với phái nam để chọn cho mình một đôi giày phù hợp với dáng người đi kèm với đôi dày vừa ý càng tôn lên ngoại hình càng làm cho mình thêm lịch lãm,quí phái hơn rất nhiều.

Đối với nhà sản xuất khi tạo ra một đôi dày đều hướng đến 1 đối tượng khách hàng. Chính vì vậy bạn cần phải có một số  mẹo sau để nhận biết được mình phù hợp với đôi dày kiểu nào

Đối với quý ông có dáng người mũm mĩm


Đối với phái nam có dáng người tròn trịa việc lựa chọn giày lười, giày nam dáng rộng có mũi tròn, mũi vuông hoặc mũi nhọn kèm theo màu sắc ưa thích, phù hợp với trang phục đi kèm sẽ tôn lên cho mình một phong cách lịch lãm, sang trọng. chọn 1 đôi giày phù hợp với dáng người sẽ trông bạn gọn gang hơn nhiều.

Đối với người có dáng gầy:


Đối với người hơi gầy, mỏng thì không nên chọn màu sắc trang phục, quần áo, giày dép giống nhau, những đôi dày mũi nhọn không nên chọn vì nó khiến bạn trở nên cao hơn, gầy hơn. Làm cho dáng người mất cân đối. Đôi giày phù hợp với dáng người gầy là những đôi giày mõm tròn hoặc mõm vuông hoặc có góc cạnh, màu sắc trang phục cần hài hòa với đôi giày để trông mập hơn, quý phái hơn.

Đối với phái nam có ngoại hình thấp

Có một dòng sản phẩm dành riêng cho các quý ông có dáng người thấp đó là những đôi giày đế cao. Những đôi giày đế cao có thể giúp những quý ông này có thêm tự tin hơn với chiều cao được tăng thêm một cách đáng kể nhưng vô cùng khéo léo. Quần và giày nên lựa chọn có cùng tông màu trái ngược với những quý ông có dáng người cao đầy. Và điều quan trọng khi chọn cho mình một đôi giày đối với những quý ông có dáng người thấp đó là hãy chọn cho mình những đôi giày có chi tiết đơn giản, không nhiều chi tiết rườm rà, nó có thể làm cho bạn trở nên lố bịch.

Ngoài ra, việc hạn chế chọn những đôi giày cao cổ, giày boot cổ lửng hoặc boot cao cổ nó sẽ là điểm trừ vô cùng lớn khiến cho đôi chân của bạn trở nên ngắn đi nhiều.

Mình hy vọng 3 qui tắc chọn giày phù hợp từng dáng người trên đây sẽ phụ hợp với bạn, giúp bạn tìm ra một đôi giày như ý.