Đồ gia dụng

Cách làm cà phê trứng nhanh ngon bổ dưỡng tinh tế ngay tại nhà

Cà phê trứng là một món uống độc đáo và lạ với nhiều người. Chỉ có một số ít người biết làm và thưởng thức món này tuy nhiên nếu đã biết uống thì nó sẽ thực sự gây nghiện. Cách làm cà phê trứng không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo và tuân thủ những quy trình nhất định. Ula.vn xin mời bạn cùng trải nghiệm cách làm này và thưởng thức xem món uống này như thế nào nhé.

Chuẩn bị

  • 3 thìa cafe bột
  • 1 quả trứng gà tươi
  • 2 thìa sữa đặc
  • Mật ong
  • Cách làm

    Bước 1: Trứng gà tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

    Bước 2: Cho vài giọt mật ong vào lòng đỏ rồi đánh thật đều lên cho đến khi thấy có mùi thơm.


        Bước 3: Rửa sạch dụng cụ đánh trứng, cho mật ong và chút đường vào                lòng trắng trứng và đánh cho đến khi lòng trắng bông mịn.

        Bước 4: Pha cà phê đen còn nóng rồi đổ ra ly có khoảng 2 thìa sữa đặc rồi            nhanh tay đổ phần lòng đỏ trứng vào, hớt phần bọt bên lòng trắng trứng để          lên trên. Khuấy đều và thưởng thức.

       Cà phê trứng ngon nhất là khi uống nóng và bạn chú ý đừng bao giờ cho đá         vào sẽ khiến món uống bị tanh. Thưởng thức cà phê trứng do chính tay mình         làm ra chắc chắn phải đặc biệt hơn đi quán nhiều rồi đúng không nào. Chúc           bạn thành công với món đồ uống này nhé.