Sức khoẻ & làm đẹp

Bí quyết sử dụng nước hoa mà mọi đàn ông cần biết

Ngày nay Nam giới sử dụng nước hoa  không phải là hiếm. Đây được xem  là nhu cầu chính đáng và rất thiết thực của đàn ông trong thời hiện đại. Việc lựa chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp với tính cách để làm tăng sự lịch lãm, nam tính tạo nên phong độ,thì cần phải có một số  bí quyết sử dụng nước hoa mà mọi đàn ông cần biết sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

xịt nước hoa bao nhiêu là đủ?

Chỉ nên xịt nước hoa vừa đủ tạo hương thơm thoan thoẳn, nhẹ mùi  giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn. Trong 1 ngày chỉ nên xịt khoảng 2,3 lần là đủ, tuỳ thuộc vào độ đậm đặc của từng loại nước hoa. Ngoài ra, hương thơm có khuynh hướng lưu giữ lâu hơn ở làn da dầu vì vậy nếu bạn có một làn da khô thì bạn nên xịt nước hoa nhiều hơn.

Vị trí xịt nào là phát huy hiệu quả?

Có 3 vị trí để phát huy hiệu quả tốt nhất của nước hoa và giúp giữ mùi hương lâu nhất đó là ở cổ tay, gáy và phía sau đầu gối của bạn bởi đó là các điểm mạch. Tuy nhiên bạn có thể xịt ở tóc mình khi bạn di chuyển mùi thơm sẽ phát tán trong không khí.

Nên xịt nước hoa lúc nào là tốt nhất?

Thời điểm xịt nước hoa tốt nhất là sau khi tắm, lúc này cơ thể còn ẩm ướt chưa khô hoàn toàn lúc này da bạn sẽ hấp thu mùi hương nhiều nhất cũng như làm giảm khả năng bay mùi sớm khi xịt lên quần áo và trang sức.

Bảo quản nước hoa

Ở nhiệt độ cao kèm theo độ ẩm sẽ phá vỡ các phân tử trong nước hoa của bạn, khiến chúng dễ  khiến nước hoa mau hỏng hơn.Nước hoa hỏng không còn tác dụng về mùi hương và dễ làm hại sức khoẻ của bạn.

Cách tốt nhất để bảo quản nước hoa là để chúng ở trong ngăn trên tủ áo quần hoặc ở trong ngăn kéo của bàn trang điểm.

Hy vọng  bài viết  bí quyết sử dụng nước hoa của chúng tôi bạn sẽ giúp bạn ghi vào sổ tay để có thể sử dụng tốt và phát huy hiệu quả của mùi nước hoa mà bạn yêu thích giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn với các chị em phụ nữ nhé!