Chúng tôi giúp các doanh nghiệp
sản xuất và nhà bán lẻ truyền thống
BÁN HÀNG ONLINE NHANH & HIỆU QUẢ HƠN

Chỉ cần bạn có nguồn cung hàng hoá, việc bán hàng online hãy để chúng tôi lo.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Quy mô thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam tăng trưởng lên đến 22% mỗi năm, với trên 40 triệu người dùng internet và chi tiêu số tiền 3,600,000VNĐ/năm/người (số liệu Nielsen 2016), đứng trước thực tế này các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống đang tích cực chuyển mình để mở rộng thêm kênh phân phối online. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận mô hình bán hàng online một cách hiệu quả nhất.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (A.I) vào công tác quản lý và vận hành để tối ưu hoá sức mạnh của Internet; đồng thời xây dựng được mô hình chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang thương mại điện tử, nhằm giúp đỡ khách hàng và đối tác phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững trong thời đại kỹ thuật số.

Cam kết chất lượng và hiệu quả dịch vụ
dựa trên kết quả doanh số bán hàng online.

Công Ty TNHH GlassDigital được thành lập vào tháng 1 năm 2014 với chức năng quảng cáo trực tuyến, trên bước đường phát triển chúng tôi nhận ra thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam rất tiềm năng và đầy triển vọng.

Do vậy từ năm 2015 chúng tôi tập trung đầu tư xây dựng hệ thống quản lý thương mại điện tử đa kênh kết hợp công nghệ phân tích dữ liệu thị trường và hành vi mua sắm của khách hàng để chuyển biến hoạt động bán hàng online trở thành một hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận thực sự cho đối tác và chúng tôi với các giá trị cốt lõi sau:

Độ phủ sản phẩm

Chúng tôi tăng cường sự hiện diện sản phẩm của bạn trên tất cả các kênh bán hàng online, bao gồm: trang web riêng, sàn thương mại điên tử, mạng xã hội, và kết quả tìm kiếm.

Chiến lược bán hàng

Chúng tôi lên chiến lược bán hàng cho sản phẩm để khai thác tối đa giá trị sản phẩm, nhằm đảm bảo được mục tiêu doanh số và lợi nhuận.

Giới thiệu sản phẩm

Ban nội dung nhiều kinh nghiệm của chúng tôi biên tập và xây dựng lại nội dung giới thiệu sản phẩm để tối ưu mức độ tin cậy cho từng mặt hàng.

BAN LÃNH ĐẠO GLASSDIGITAL

team-image-1
PHẠM DUY CƯỜNG
Giám Đốc Điều Hành
team-image-2
ĐẶNG SƠN LÂM
Chủ Sở Hữu / Sáng Lập
team-image-3
NHỮ THỊ THU
Giám Đốc Kinh Doanh

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Với sự am hiểu chính sách vận hành và phối hợp chặt chẽ với các chiến dịch quảng bá của Lazada, chúng tôi đảm bảo được sự tăng trưởng doanh thu đồng thời tối ưu chi phí bán hàng cho doanh nghiệp trên kênh phân phối online này.
Lazada
Vietnam
Là kênh phân phối online phổ cập nhất, chúng tôi hợp tác cùng Sendo để tăng độ phủ sản phẩm đến đối tượng khách hàng tiềm năng một cách chính xác và hiệu quả, nhằm tối ưu chi phí bán hàng và đảm bảo được biên lợi nhuận kỳ vọng.
Sendo
Vietnam
Hiểu rõ thói quen mua sắm của tập khách hàng trên Amazon, chúng tôi giúp doanh nghiệp bán lẻ trực tiếp ra nước ngoài thông qua hoạt động tư vấn chiến lược giá, chọn lựa phương thức vận chuyển hàng, và xây dựng thông tin sản phẩm tin cậy.
Amazon
International
Shopee là kênh online chủ lực cho ngành hàng sức khoẻ & làm đẹp, với tập khách hàng trẻ dưới 30 trải rộng tất cả các tỉnh thành. Chúng tôi hợp tác cùng Shopee để chạy chương trình thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp tại khu vực Shopee Mall.
Shopee
Vietnam
Với lợi thế là đối tác bán hàng chiến lược tại Adayroi, chúng tôi cam kết được doanh số bán hàng triển vọng cho doanh nghiệp, và khả năng đàm phán chi phí bán hàng trên Adayroi ở mức cạnh tranh nhất, cùng phương thức thanh toán tiền hàng linh hoạt.
Adayroi
Vietnam
Là đối tác hạng vàng của Alibaba, chúng tôi giúp kết nối doanh nghiệp với các khách hàng toàn cầu để chốt hợp đồng mua bán xuất khẩu đến nước sở tại, thông qua hoạt động tư vấn, quản lý rủi ro, môi giới, và tiến hành thủ tục thông quan.
Alibaba
International

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Bạn là nhà sản xuất, chủ thương hiệu, hay đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng? Nếu bạn đang muốn mở rộng sang kênh bán hàng online với yêu cầu triển khai nhanh chóng và hiệu quả, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp bán hàng online phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Số 2 Đường Số 3, Khu Phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh